Untitled Document

225480 ครั้ง

Online : 1  คน

ภาพกิจกรรมทั้งหมด
     การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม ครั้งที่ 2/2567
     ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการขับเคลื่อนการดำเนินงาน “พิษณุโลก เมืองใช้ประโยชร์จากขยะ (Phitsanulok, The city of Recycling)”
     กิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเกาหลี
     พิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันยุทธหัตถี และวันกองทัพไทย 2567
     กิจกรรม "วันครู ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567 : ครูวางฐานคิด ส่งเสริมศิษย์สร้างสรรค์"
     แสดงความยินดีครู เนื่องในโอกาสย้ายไปปฏิบัติราชการ ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย พิษณุโลก
     การนิเทศติดตามและจัดเก็บข้อมูล โครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ
     ยินดีต้อนรับโรงเรียนสิรินธรราชวิทยาลัย จ.นครปฐม ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้
     พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) สถานศึกษาสีขาว ระหว่าง โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม กับ โรงเรียนวังน้ำคู้ศึกษา
     พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) สถานศึกษาสีขาว ปลอดบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สารเสพติด และอบายมุข โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม
หน้าที่ จากทั้งหมด 210 หน้า รวมข้อมูลทั้งหมด 2091 เรคอร์ด

จ่าสิบเอกประมวล วันมี
ผู้อำนวยการโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม

Update : 15-11-65

User Name
Password

เว็บไซต์ในหน่วยงาน
พิษณุโลกพิทยาคม
กลุ่มงานแนะแนว
โครงการ พสวท.
งานห้องสมุด

Untitled Document

ปรับปรุงครั้งล่าสุด : January 15, 2016
โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม เลขที่ 1 หมู่ที่ 8 ต.ท่าทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก 055-227600 Email:narai.pp@gmail.com