ภาพกิจกรรมจากประชาสัมพันธ์
    วันที่ 5 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมพุทธนเรศ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จ่าสิบเอกประมวล วันมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม ได้มอบหมาย นางสาวธันย์ญาธิป ฟองจางวาง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยคณะทำงานดำเนินโครงการ สถานศึกษาปลอดขยะ (zero waste school) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการขับเคลื่อนการดำเนินงาน “พิษณุโลก เมืองใช้ประโยชร์จากขยะ (Phitsanulok, The city of Recycling)” ต่อผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา พิษณุโลก อุตรดิตถ์ และศึกษาธิการจังหวัดพิษณุโลก ตามนโยบายของผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก และร่วมนำเสนอผลการดำเนินการบริหารจัดการขยะที่ดีในสถานศึกษาให้เป็นรูปประธรรม ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งนโยบายเร่งด่วน ประจำปี พ.ศ. 2567 ที่ให้ทุกภาคส่วนรวมถึงสถานศึกษาทุกแห่งในจังหวัดพิษณุโลก ดำเนินการในการจัดการขยะที่ได้รับผลครบ 100 % ในปี พ.ศ. 2568 <br>

By: information     ip:10.9.10.172